evev88evev88i9betxoso66 i9betnex8

Xóc đĩa Online là gì? Cách chơi Xóc đĩa online như thế nào?

Xóc đĩa là trò chơi quen thuộc của người Việt. Giờ đây phiên bản xóc đĩa online đã xuất hiện. Cùng tìm hiểu cách thức kiếm tiền tỷ từ trò chơi xóc đĩa online này nhé.

Chơi xóc đĩa Online

Xóc đĩa online là gì?

Có thể nói nguồn gốc của trò chơi xóc đĩa đến từ Phía Bắc của Việt nam. Đây là trò chơi rất đơn giản. Không quá khó cho người chơi và kết quả sẽ biết ngay sau khi cược hoàn thành. Thông thường một ván xóc đĩa chỉ kéo dài vài giây. Vào các dịp lễ tết thì đây là một trong những trò chơi thu hút nhiều người tham gia nhất vì đơn giản, dễ chơi và dễ trúng. Xóc đĩa Online là gì 2 Ngoài ra hiện nay người ta còn biết đến trò chơi xóc đĩa online. Tức là phiên bản nâng cấp. Người chơi không cần phải đi xa nữa mà chỉ cần vào các trang giải trí có trò chơi xóc đĩa online và trải nghiệm.

Tỷ lệ ăn tiền xóc đĩa online có lớn không?

Tùy thuộc vào cửa đặt của anh em mà xóc đĩa online có các tỷ lệ ăn khác nhau. Với trò chơi xóc đĩa online thường có 4 cửa đỏ và 4 cửa trắng. Với tỉ lệ cược ăn cao nhất lên đến 1 ăn 14. Ngoài ra thì còn các cửa khác đều có mức cược riêng nhé:
  • 4 xu đỏ hoặc trắng 1 ăn 14.
  • 3 xu đỏ 1 xu trắng hoặc ngược lại tỉ lệ ăn là 1 ăn 2.8.
  • 2 xu trắng và 2 xu đỏ thì 1 ăn 1.5.
  • Chẵn 4 đỏ / 4 trắng / 2 trắng và 2 đỏ thì 1 ăn 0.96.
Xóc đĩa Online là gì 3
  • Lẻ 3 đỏ và 1 trắng / 3 trắng và 1 đỏ thì 1 ăn 0.96.
  • Tài 4 đỏ / 3 đỏ và 1 trắng thì 1 ăn 0.96.
  • Xỉu 4 trắng / 3 trắng và 1 đỏ thì 1 ăn 0.96.

Chơi Xóc Đĩa Online sao cho luôn thắng?

Đối với nhiều người thì xóc đĩa là may rủi. Xóc đĩa online còn khó thắng hơn. Tuy nhiên nếu biết được các mẹo sau thì anh em sẽ luôn có các chơi xóc đãi luôn thắng. Cùng tìm hiểu nhé. Xóc đĩa Online là gì 1

Mẹo chơi Xóc đĩa online kiểu gấp thếp

Có một cách mà các cao thủ luôn giấu đó chính là đánh theo lối gấp thếp. Tuy vậy việc này đòi hỏi anh em cần có nhiều vốn trong tay thì mới duy trì được cách đánh này. Trước tiên anh em nên chọn một cửa rồi đặt tiền vào. Nếu thua thì anh em cứ nhân số tiền đó và đặt vào cửa chính. Cứ như thế Anh em sẽ nhân đôi tiền vào ván tiếp theo nếu thua. Nếu thắng thì anh em sẽ quay lại đặt số tiền cược như lúc ban đầu. Sau đó nếu thua thì cứ việc gấp đôi số tiền lên. Chắc chắn nếu theo cách làm này thì anh em sẽ không bao giờ bị lỗ trong một ngày may mắn của anh em. Tuy nhiên nếu ngày nào quá đen anh em có thể lường trước bằng cách test 4,5 ván liên tiếp. Nếu thực sự quá đen thì nên buông bỏ. Như thế mặc dù bị thua thì vẫn không quá xót tiền. Đây cũng là cách thức mà các lão sư chia sẻ.

Chơi Xóc đĩa theo người đang thắng

Sự may mắn của một người cũng thường dựa vào vía của người đó vào một ngày may mắn nào đó. Mặc dù cách này sẽ bị động. Nhưng cũng là cách mà anh em áp dụng khi mà anh em cảm thấy xui quá. Cách thức là tìm bàn chơi mà có những người đang rất may mắn thắng liên tục thì anh em sẽ dựa vào “vía” bài của người đó mà đặt theo. Có thể vía bài của mình hôm đó không may. Nhưng có thể dựa vào vía của người khác mà xin lộc. Đây là cách chơi không cần kỹ thuật, không vất vả. Chỉ đánh theo là được. Nhưng sẽ khá bị động và nếu thấy vía của người đó có phần biến chuyển không tốt nữa thì nên dừng lại.

Các lưu ý khi chơi xóc đĩa online

Ngoài các mẹo chơi để có thể thắng. Các lão sư cũng đề xuất một số các lưu ý cho anh em mới chơi hoặc đang dấn thân vào con đường chơi xóc đĩa chuyên nghiệp một số các kinh nghiệm xương máu như sau:

Biết dừng lại đúng lúc

Đây là yếu tố quan trọng mà hầu như ai cũng biết. Tuy nhiên lại cũng rất khó để thực hiện. Dù kết quả tiếp tục là thắng hay thua thì việc lựa chọn thời điểm nghỉ chơi cũng rất quan trọng. Nếu như hôm nào không may mắn. Tốt nhất anh em cũng không nên quá cay cú mà đòi phải gỡ gạc cho bằng được để rồi có khi thua lại chồng thua. Vì thế thay vì lựa chọn dừng lại hoặc lựa bàn chơi mới để cắt dây xui. Anh em cũng nên chơi theo kiểu dùng vía người may mắn để gỡ gạc lại. Hoặc dừng lại ngay và luôn chờ hôm khác để chơi. Anh em cũng nên nhớ khi thắng nhiều thì cũng không nên vui quá mà đặt cược. Như thế lòng tham có thể sẽ che mắt anh em và nhiều người cũng vì tham quá mà chơi thua hết cả tiền lời và tiền vốn. Dừng lại ở đây không phải là hèn mà là biết đủ khi mình không quá may mắn trong ngày.

Quan sát đối phương

Các cao thủ làng xóc đĩa online cũng chỉ ra việc cần bình tĩnh khi tham gia chơi. Đặc biệt là quan sát đối phương của mình. Đồng thời dựa vào các thống kê kết quả các ván trước mà dự đoán các kết quả tiếp theo. Anh em không phải ván nào cũng đặt cược mà cần thận trọng. Chơi ván nào chắc ván đó. Suy nghĩ thật kỹ. Việc nóng vội trong khi quyết định cửa đặt sẽ dễ dẫn tới sai lầm.

Quản lý tiền vốn một cách khoa học

Đây là yếu tố mà anh em cần nắm vững khi chơi xóc đĩa online. Một số Mẹo chơi Xóc đĩa online thì ưu tiên hàng đầu chính là quản lý tiền vốn khi chơi. Để có thể kiếm lời từ cờ bạc thì anh em cần học cách tiết chế và quản lý tiền bạc cũng như cảm xúc của mình mỗi khi chơi cá cược. Tuy nhiên việc cược với một khoản tiền sao cho hợp lý. Không đánh quá to hoặc quá nhỏ vừa mạo hiểm mà tốn thời gian.

Nhận định may rủi của bản thân

Bên cạnh việc có nhiều kinh nghiệm khi chơi xóc đĩa. Thì yếu tố may rủi cũng rất quan trọng. Hơn nữa nếu anh em không nhận ra rằng mình đang bị xui ám thì việc mất bình tính, tố cao hay quyết định all in cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tùi tiền của anh em Để có thể nhận ra việc may rủi của bản thân. Việc đầu tiên anh em cần bình tĩnh xem là có thực sự mình đang xui bằng cách đánh một số các cược nhỏ để kiểm tra có thực sự mình đang ở trong dây đen. Người ta hay nói đã đen thì đen cả đường đi lối về. Vì thế khi nhận ra mình đang ở trong dây đen thì cũng nên bình tĩnh. Quản lý số tiền vốn và tiền lời nếu có. Không nên cược quá số tiền mình có được. Cần chừa lại một ít tiền lời nếu có. Như thế anh em đã thực sự thắng được chính bản thân mình. Nếu hôm nào thấy người không được khỏe. Mất bình tĩnh. Tâm lý không ổn định thì cũng không nên chơi trò đỏ đen. Như thế cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vía may mắn của bản thân.
Như vậy cuối cùng anh em đã hiểu trò chơi xóc đĩa và xóc đĩa online là gì rồi. Hơn nữa cùng các mẹo chơi xóc đĩa và các lưu ý khi chơi xóc đĩa hy vọng sẽ hỗ trợ anh em có nhiều kinh nghiệm hơn mang lại phần thắng cho mình nhiều hơn.
123b
nn88
bet365
i9bet
bet365
bet365
i9bet-popup
Scroll to Top